Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng là một trong các tòa án nhân dân cấp cao tại Việt Nam. Tòa án này có thẩm quyền xét xử phúc thẩm, giám đốc thẩm, tái thẩm đối với 12 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam gồm Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai, Kon Tum và Đắk Lắk. 

Cổng cửa tự động Tasco hân hạnh được trở thành đối tác thi công Cổng Tự Động Tay Đòn Bft – Giuno Ultra Bt A50 cho công trình này.

Thông Tin Dự Án Cổng Tự Động Tay Đòn BFT Toà Án Đà Nẵng

cổng tự động toà án tp đà nẵng
Cổng mở cánh tự động toà án tp Đà Nẵng
  • Thiết bị lắp đặt: Cổng Tự Động Tay Đòn Bft – Giuno Ultra Bt A50
  • Số lượng: 01 bộ
  • Đơn vị lắp đặt: Cổng cửa tự động Đà Nẵng – Tasco

>> Xem thêm: Các dự án nổi bật của Tasco

Hình Ảnh Thi Công Công Trình

cổng tự động toà án tp đà nẵng
Cổng tự động BFT
cổng tự động toà án tp đà nẵng
Cổng mở cánh tự động BFT
cổng tự động toà án tp đà nẵng
Cổng tự động toà án tp Đà Nẵng
cổng tự động toà án tp đà nẵng
Cổng tự động toà án tp Đà Nẵng

Video chi tiết về sản phẩm và công trình: Xem tại đây

Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Sản Phẩm

BFT là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa lối vào ứng dụng trong nhà ở, thương mại và đô thị đến từ Italia. Tasco hiện đang là đại lý đặc quyền của BFT, vì vậy khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Sản Phẩm Cổng Tự Động Tay Đòn Bft – Giuno Ultra Bt A50

  • Cổng mở cánh động cơ thủy lực 24 V cho cánh cổng rộng tới 5 m hoặc nặng tới 800 kg với tần suất hoạt động rất cao, thời gian mở 20 giây.
  • Mạch điều khiển trang bị màn hình LCD thuận tiện cho việc lập trình các chế độ hoạt động. Công nghệ U-link cho phép dễ dàng kết nối với các thiết bị khác qua  Bluetooth, RS-485, TCP/IP.
  • Lựa chọn các chế độ khóa chiều đóng, khóa chiều mở hoặc đẩy bằng tay chỉ với 1 chìa khóa.
  • Công tắc hành trình từ mới kết hợp với công nghệ D-Track giúp cổng hoạt động cực kỳ chính xác. Hệ thống cảm biến kép xác định chính xác vùng giảm tốc. Độ tin cậy cao, khả năng chống bụi, nước, băng tuyết tốt.

Cổng Cửa Tự Động Đà Nẵng – Tasco

Tasco hiện đang là đối tác của các thương hiệu cửa tự động lớn như NABCO, SWICO, BFT, KBB… Để được tư vấn sản phẩm phù hợp và báo giá mới nhất các loại cổng tự động Đà Nẵng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

5/5 - (1 bình chọn)