Năm 2022, Tasco là một trong những đại lý đầu tiên trở thành đối tác chính thức, được công nhận là đại lý đặc quyền của BFT. Lấy đó làm bước tiến, đội ngũ Tasco đã luôn nỗ lực phấn đấu để phát triển hơn nữa, cùng BFT chiếm lĩnh thị trường cổng tự động miền Trung. Ngày 1/8/2023 Tasco một lần nữa vinh dự được nhận chứng nhận Đại Lý Đặc Quyền của BFT mùa 2 2023 – 2024.

Tasco Được Trao Chứng Nhận Đại Lý Đặc Quyền Của BFT 2023 – 2024

đại lý đặc quyền bft mùa 2
Tasco nhận chứng nhận Đại lý đặc quyền BFT mùa 2

Tất cả những sản phẩm cổng cửa cổng tự động do Tasco nhập khẩu và phân phối luôn được lựa chọn kỹ càng và cẩn trọng. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng với đầy đủ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, Tasco luôn đem tới cho khách hàng và đối tác dịch vụ tư vấn, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất.

đại lý đặc quyền bft
Đại lý đặc quyền BFT

Tại Việt Nam, BFT đã có hành trình gần 20 năm khẳng định thương hiệu từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Lần thứ 2 được nhận chứng nhận đại lý đặc quyền của thương hiệu BFT, Tasco hiểu rằng chúng tôi phải luôn nỗ lực để cùng BFT phát triển, chiếm lĩnh thị trường miền Trung.

chứng nhận đại lý đặc quyền 2023 - 2024
Chứng nhận đại lý đặc quyền 2023 – 2024

Trong suốt chặng đường 6 tháng đầu năm 2023, Tasco đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Đà Nẵng. Đặc biệt như: Bà Nà Hills, Sân bay Phú Bài, Nhà máy Murata, Nhà máy nhựa Long Thành,…. cùng rất nhiều công trình nhà phố. Với sự tin tưởng và đồng hành này từ thương hiệu cổng tự động đến từ Châu Âu – BFT, Tasco sẽ cố gắng hơn nữa trên con đường mang những giải pháp tự động đến với mọi công trình.

giới thiệu cổng cửa tự động tasco
Đại lý đặc quyền BFT tại miền Trung

>> Xem thêm: Các công trình nổi bật của Tasco

Tasco chuyên cung cấp, thi công cửa – cổng tự động tại Đà Nẵng:

Tasco – Tốt là chưa đủ, phải là tốt nhất!

Rate this post