Vừa qua, Nabco đã cho ra mắt sản phẩm mắt thần NATRUS+e tại Việt Nam với công nghệ ưu việt, mang đến những lợi ích và an toàn tối đa cho người dùng. NATRUS+e là bước đột phá công nghệ của NABCO trong sứ mệnh sản xuất cửa tự động đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn, bền bỉ, thông minh và thân thiện với môi trường.

Điểm Ưu Việt Của Natrus+e

mắt thần natrus+e
Mắt thần Natrus+e

NABCO là hãng cửa tự động đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay sở hữu công nghệ mắt kiểm soát hướng chuyển động (Vector Control Sensor). NATRUS+e xứng danh là mắt thần (magic sensor) đúng nghĩa với sự thông minh siêu việt nhờ tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp hạn chế tối đa việc mở cửa ngoài ý muốn mang đến nhiều lợi ích không tưởng cho người sử dụng.

– Tích hợp công nghệ kiểm soát hướng chuyển động, nhận diện hướng di chuyển giảm thiểu thời gian đóng mở không cần thiết, góp phần cải thiện hiệu suất điều hòa và cải thiện môi trường trong nhà.
– Là loại cửa tự động đảm bảo không rào cản, không cần thao tác chạm, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật mới do các cơ quan quản lý nhà nước ban hành về tính an toàn và tiện dụng của cửa tự động.

Đóng mở êm ái bằng cách dự đoán chuyển động của mọi người

Giảm thiểu việc mở cửa ngoài ý muốn
Giảm thiểu việc mở cửa ngoài ý muốn

Tính năng đặc biệt giảm thiểu cửa mở ngoài ý muốn mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích thiết thực như tiết kiệm điện năng, gia tăng tuổi thọ cửa tự động, giữ ổn định môi trường nhiệt độ trong phòng, tránh nhiều bất tiện so với việc sử dụng nút bấm mở cửa…

Khả năng thần kỳ này của mắt được hiện thực hoá nhờ tích hợp thêm bộ điều khiển VD-A10 với hệ điều hành sử dụng 72 điểm cảm biến độc lập để xác định chính xác và kịp thời những vector có chiều và hướng tiến về phía cửa.

Đóng mở hợp lý giúp di chuyển dễ dàng

cửa mở thông qua nhận diện hướng di chuyển
Cửa tự động mở thông qua nhận diện hướng di chuyển

Công nghệ nhận diện di chuyển còn mang đến sự tiện lợi cho người ngồi xe lăn. Khi có người tiến đến, cửa sẽ tự động mở.

Giảm thiểu thời gian mở cửa không cần thiết

Giảm thời gian mở cửa không cần thiết, tiết kiệm năng lượng
Giảm thời gian mở cửa không cần thiết

Vậy Mắt Thần Natrus+e Phù Hợp Với Nơi Nào?

Sân bay và nhà ga nơi có lượng lớn người qua lại, lối vào bệnh viện thường đối diện với phòng chờ, trung tâm thương mại là nơi các khách hàng thường đứng nói chuyện gần cửa. Vậy giải pháp nàp tốt nhất cho chủ đầu tư, vừa tiết kiệm năng lượng, nhân lực mà vừa tiện lợi? Câu trả lời của chúng tôi chính là mắt thần Natrus+e. 

ứng dụng mắt thần natrus+e trong các công trình
Ứng dụng mắt thần natrus+e trong các công trình

 

Với cải tiến của mình, chắc hẳn sẽ có rất nhiều công trình được thuyết phục và tin dùng sản phẩm của Nabco. Và nếu quý khách đang có nhu cầu hay cần tìm hiểu về cửa tự động, hãy liên hệ với Tasco – Đơn vị phân phối, lắp đặt cửa tự động uy tín tại miền Trung theo hotline:  0845 006 007.

>>Xem thêm: Các công trình tiêu biểu của Tasco

Thông tin thêm về thương hiệu NABCO

Rate this post