Về chúng tôi

Công ty CP Tự Động Thái Sơn ( TASCO) là doanh nghiệp chuyên trong lĩnh vực cửa cổng tự động, barrier tự động, sản phẩm ứng dụng trong công nghiệp, thương mại và dân dụng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

giới thiệu cổng cửa tự động tasco
Giới thiệu cổng cửa tự động Tasco

Trải qua nhiều năm hoạt động cùng với sự phấn đấu nỗ lực không ngừng, Tasco đã trở thành đối tác của nhiều nhà thầu tại miền Trung và là cái tên uy tín trong lĩnh vực thi công, cung cấp cổng cửa tự động tại Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp tổng thể nhất về giải pháp tự động hóa cho công trình.

Với triết lý kinh doanh “Tốt chưa đủ, phải là tốt nhất”. Tasco xây dựng thương hiệu bằng uy tín, tạo giá trị gia tăng bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công và dịch vụ, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Tasco luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất thông qua các giải pháp tối ưu, chăm sóc khách hàng toàn diện và dài lâu, cam kết sản phẩm cửa cổng điều khiển từ xa, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu Châu Âu.

image

TẦM NHÌN

  • Trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực Miền Trung cung cấp motor thiết bị cổng cửa tự động hiện đại. Ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, thương mại và dân dụng.

SỨ MỆNH

  • Hiện đại hóa những công trình xây dựng bằng việc trang bị các hệ thống cửa tự động, cổng tự động tiên tiến nhất. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành thành phố hiện đại tiện nghi.
image

Giá trị cốt lõi

Danh mục kinh doanh

CỔNG TỰ ĐỘNG CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG CỔNG MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG
CỬA TỰ ĐỘNG CỬA TRƯỢT NGANG CỬA XOAY TỰ ĐỘNG
CỬA CHUYÊN DỤNG CỬA PHÒNG MỔ CỬA PHÒNG X-QUANG
BARRIER TỰ ĐỘNG HỆ THỐNG BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG CỘT CHẮN NGANG

Khách hàng tiêu biểu

CHÍNH SÁCH VÀ CAM KẾT

Tasco hiện đang là Đại lý Đặc quyền của thương hiệu cổng tự động BFT. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối các dòng thương hiệu khác như : Nabco, Swico, Sommer.

Các sản phẩm tại Tasco luôn cam kết đầy đủ chứng nhận COCQ và được nhập khẩu chính hãng. Bảo hành 2 năm, bảo trì định kỳ.

Quy trình thi công rõ ràng, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ. Đội ngũ nhân sự chuyên môn, kỹ thuật cao.

image

Các hoạt động nổi bật

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG THÁI SƠN

87 Quách Thị Trang - Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Phone: 0845006007

Hotline: 0845006007

Email:dvkh.tasco@gmail.com