Là gã khổng lồ trong lĩnh vực thiết bị đóng mở tự động, NABCO hiện đang sở hữu 20% thị phần cửa tự động trên thế giới. Tại Việt Nam, hiện nay cửa tự động cũng đang trở nên phổ biến tại các công trình công cộng như siêu thị, sân bay, nhà hàng, khách sạn,… Nhận thấy được tiềm năng đó, NABCO đã có chuyến đào tạo nâng cao tay nghề cho các kỹ thuật viên của các đại lý. Tasco rất hân hạnh được tham gia buổi đào tạo trực tiếp tại Hà Nội cùng 2 chuyên gia của NABCO.

Đội Ngũ Kỹ Thuật Tasco Tham Gia Buổi Đào Tạo Nâng Cao

Trong buổi đào tạo, Hai chuyên gia của hãng Nabco là Mr.Nakazono và Mr.Ueda đã giới thiệu những cải tiến mới nhất về Cửa tự động Natrus, những tính năng nổi trội và khác biệt giữa các hệ cửa của Nabco.

chuyên gia của nabco
Chuyên gia của Nabco

Đáng mong đợi nhất trong buổi đào tạo chính là phần thực hành lắp đặt cửa tự động. Hoạt động này bao gồm những phần lắp đặt hệ ray trượt và thiết bị cảm ứng, kèm theo đó là những đánh giá, nhận xét của các chuyên gia dành cho tay nghề của các kỹ thuật viên. 

đào tạo kỹ thuật cửa tự động
Đào tạo kỹ thuật cửa tự động
đội ngũ kỹ thuật tasco tham gia khoá đào tạo
Đội ngũ kỹ thuật Tasco tham gia khoá đào tạo
buổi đào tạo kỹ thuật cửa tự động nâng cao
Buổi đào tạo kỹ thuật cửa tự động nâng cao

Buổi đào tạo bao gồm các khóa học về kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa và bảo trì cho các loại cửa tự động khác nhau cùng với đó là cập nhật những cải tiến công nghệ mới nhất của hãng. 

chuyên gia kỹ thuật của nabco
Chuyên gia kỹ thuật của Nabco

Là thương hiệu cửa tự động tiên phong tại Nhật Bản, NABCO đã không ngừng cải thiện công nghệ để đáp ứng được nhu cầu của thời đại. Cũng chính vì lý do đó, những buổi đào tạo và chia sẻ về kỹ thuật cũng như sản phẩm là vô cùng cần thiết.

Buổi đào tạo cũng là một cơ hội quý giá kết nối các chuyên gia đến từ Nhật Bản và các đại lý, qua đó trau dồi thêm kiến thức về kỹ thuật, công nghệ tự động lối vào. 

Thương Hiệu Cửa Tự Động Nabco – Nhật Bản 

Ra đời năm 1950, NABCO là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cửa tự động tại Nhật Bản. Cho đến nay, Nabco luôn là thương hiệu chiếm thị phần số 1 tại đất nước này cũng như là một thương hiệu lớn trên thế giới về công nghệ cửa tự động.

Các Loại Cửa Tự động Nabco

cửa tự động sân bay phú bài
Cửa tự động Nabco

NABCO không ngừng cải tiến kỹ thuật và ra mắt các loại cửa tự động cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Một số dòng sản phẩm của Nabco như:

  • Cửa trượt tự động
  • Cửa trượt gấp
  • Cửa trượt xếp lớp
  • Cửa trượt cong
  • Cửa xoay
  • Cửa mở cánh tự động

>> Xem thêm thông tin về Cửa tự động Nabco

Công trình sử dụng cửa tự động Nabco do Tasco thi công

cửa tự động bà nà hills
Cửa tự động Nabco cho công trình Bà Nà Hills

Với các tính năng vượt trội và thị phần khổng lồ trong lĩnh vực tự động lối vào, cửa tự động Nabco được rất nhiều công trình lớn như sân bay, siêu thị, nhà hàng, resort,.. lựa chọn. Cùng tham khảo các công trình sử dụng cửa tự động Nabco do Tasco thi công:

CỬA TỰ ĐỘNG NABCO – NHẬT BẢN CHO SÂN BAY PHÚ BÀI

CỬA TỰ ĐỘNG NABCO CHO BÀ NÀ HILLS

CỬA TỰ ĐỘNG NABCO CHO ĐÀ NẴNG MIKAZUKI JAPANESE RESORT & SPA

CỬA TỰ ĐỘNG NABCO CHO SHOWROOM TOYOTA OKAYAMA ĐÀ NẴNG

Để được tư vấn sản phẩm phù hợp và báo giá mới nhất các loại cửa tự động Đà Nẵng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

2.3/5 - (3 bình chọn)