Tháng 5/2023, sự kiện đáng mong đợi nhất với những thương hiệu trong ngành VLXD đã được tổ chức tại Trung tâm hội chợ – triển lãm Đà Nẵng. Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2023 là sự kiện chào mừng 65 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam và là ngày hội truyền thống của các doanh nghiệp trong ngành xây dựng trên cả nước.

gian hàng thiết bị tự động đà nẵng tasco
Gian hàng thiết bị tự động Đà Nẵng Tasco

Đôi Nét Về Vietbuild Đà Nẵng 2023 

Tại triển lãm có khoảng gần 1.000 gian hàng giới thiệu và trưng bày các sản phẩm mới, với công nghệ tiên tiến. Đây cũng là cơ hội xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ và hợp tác đầu tư xây dựng của hơn 200 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, trang trí nội, ngoại thất…

thiết bị tự động bft
Thiết bị tự động BFT

Tại triển lãm có các hội thảo chuyên ngành về nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững; các diễn đàn dành cho các doanh nghiệp, ký kết hợp tác cũng như hợp đồng kinh tế mua bán sản phẩm.

Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tham Quan Gian Hàng Cổng Cửa Tự Động Đà Nẵng – Tasco

quý khách hàng đối tác tham quan gian hàng tasco
Quý khách hàng đối tác tham quan gian hàng Tasco

Diễn ra từ ngày 10/05 – 14/05/ 2023 với 1000 gian hàng từ hơn 300 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, Triển lãm Vietbuild 2023 mang đến gần hơn với đối tác, doanh nghiệp, những thành tựu và sự phát triển công nghệ của ngành Xây dựng trên các lĩnh vực.

Hân hạnh được góp mặt trong sự kiện lần này, Tasco mang tới cho Quý khách thăm quan trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm ưu việt của thương hiệu BFT: 

  • Cổng trượt
  • Cổng mở cánh động cơ điện
  • Cổng mở cánh động cơ thuỷ lực
gian hàng tasco tại vietbuild 2023
Gian hàng Tasco tại Vietbuild 2023

Sản Phẩm Tham Dự Triển Lãm

Là ông lớn trong ngàng thiết bị cổng cửa tự động, thương hiệu BFT chắc hẳn không còn xa lạ với quý khách hàng. Đến với triển lãm lần này Tasco càng muốn nhấn mạnh hơn nữa về sản phẩm cổng cửa tự động BFT với tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng ưu việt cùng sự đa dạng mẫu mã. Chắc hẳn BFT sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả công trình từ công nghiệp đến dân dụng.

Kết thúc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2023, gian hàng của Tasco đã gây được ấn tượng mạnh mẽ và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

vietbuild da nang 2023
Vietbuild Da Nang 2023

Tasco xin cảm ơn những quý khách hàng đã lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi cũng như quý khách hàng đã dành thời gian ghé thăm gian hàng Tasco tại sự kiện Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2023. Với phương châm làm việc của mình, Tasco rất biết ơn và chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là sự khẳng định chất lượng rõ ràng nhất. 

Quý khách có nhu cầu tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0845 006 007 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

Một lần nữa, Tasco xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến với triển lãm quốc tế VietBuild 2023. Sự hiện diện của Quý khách hàng đã góp phần cho triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp!

Rate this post