Với các kho, xưởng, nhà máy, hàng ngày có hàng nghìn lượt người ra vào, những người quản lý đặt câu hỏi làm thế nào để kiểm soát ra vào của nhân viên, khách hàng ra vào một cách hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất. Một giải pháp đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn đó là các giải pháp kiểm soát lối vào tự động. Hãy cùng Tasco tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Các Giải Pháp Kiểm Soát Ra Vào Cho Nhà Máy, Nhà Xưởng Thông Dụng Hiện Nay

cổng tự động nhà máy
Cổng tự động nhà máy

Một đặc điểm của nhà máy là số lượng công – nhân viên khá lớn, vì vậy việc đảm bảo an ninh thường cũng gặp nhiều khó khăn đối với lực lượng bảo vệ. Đồng thời, do nhà máy sản xuất nên bảo mật và an toàn càng được đặt lên hàng đầu. Thông thường, ở các nhà máy ngoài việc trang bị hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống báo động báo trộm… thì thiết bị kiểm soát vào ra cũng cần được trang bị hợp lý nhất.

Cổng Tự Động

Cổng tự động nhà máy thường sử dụng động cơ có điện áp thấp, giá cả phải chăng và an toàn. Một nhà máy có thể sử dụng nhiều loại cổng tự động khác nhau tùy thuộc vào số lượng cổng và tài chính của doanh nghiệp.

cổng trượt tự động nhà máy
Cổng trượt tự động nhà máy

Thông thường, các nhà máy, xí nghiệp thường chọn loại cổng lùa. Ưu điểm của cổng lùa đó là sử dụng sức trượt, vì vậy có thể dễ dàng vận hành cho các cánh cổng nặng, đáp ứng được nhu cầu của các cánh cổng khu công nghiệp. Một ưu điểm khác đó chính là khi cổng đóng thì gần như không thể mở, vì vậy tính an ninh vô cùng cao.

Tham khảo công trình Cổng Trượt Tự Động Cho Nhà Máy do Tasco thi công:

  • Cổng trượt tự động nhà máy Daiwa

Thiết bị sử dụng: Motor cổng tự động BFT A1500

  • Cổng trượt tự động cho trường mầm non

Thiết bị sử dụng: Motor cổng tự động BFT Utral A1000 

Barier Tự Động 

Ngày nay, việc lắp đặt hệ thống barrier cho cổng nhà máy, khu công nghiệp đang được ứng dụng rất nhiều để kiểm soát phương tiện và người ra vào. Hệ thống thanh chắn barie là phương thức kiểm soát xe và người ra vào vô cùng hiệu quả thông qua việc kiểm soát ngay từ đầu để đảm bảo an ninh, an toàn.

Mục đích chính của việc lắp barrie cho nhà máy đó là kiểm soát được việc đi lại của nhân viên khi muốn ra vào khu vực nội bộ bên trong, kiểm soát xe của cán bộ công nhân viên…

Thông thường với các nhà máy sản xuất hiện nay, thường sử dụng 2 loại barrier chính: các barie tự động cần thẳng sẽ được lắp đặt tại khu vực cổng chính ra vào, cổng bãi xe để quản lý phương tiện ô tô – xe máy, còn  barie dạng cổng xoay như: cổng xoay tripod 3 càng,… sẽ lắp đặt ở các lối đi bộ của nhân viên.

Ưu điểm của Hệ Thống Kiểm Soát Ra Vào Tự Động

Đảm bảo an ninh chặt chẽ

– Với các thiết bị tự động, chỉ khi có lệnh từ những người được cấp quyền thì mới có thể ra vào nhà máy, công xưởng. Vì vậy, người lạ rất khó để xâm nhập vào bên trong. 

Tốc độ xử lý chính xác, nhanh chóng

Các thiết bị tự động hiện đại với tốc độ xử lý nhanh sẽ giúp cho bảo vệ, người điều tiết dễ dàng đóng mở cổng mà không cần dùng sức nhưng những cánh cổng thông thường.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Các thiết bị tự động ngày nay đều rất tiện lợi và tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, sử dụng hệ thống cổng tự động, barier tự động giúp doanh nghiệp cắt giảm nhân công bảo vệ, tiết kiệm được một khoản chi phí.

Tasco – Địa Chỉ Cung Cấp, Thi Công Lối Vào Tự Động Tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm thi công rất nhiều cổng tự động, hệ thống barrier cho tòa nhà, nhà máy, công trình,… tại Đà Nẵng. Tasco sẽ là lựa chọn tối ưu giúp quý khách trong việc lắp đặt với thiết bị ra vào cho công trình. Để hỗ trợ về hệ thống barie tự động, lối vào tự động, khách hàng có thể liên hệ với Tasco theo thông tin:

Tasco Cam Kết Với Quý Khách Hàng

cổng tự động đà nẵng
Cổng tự động Đà Nẵng
  • Đội ngũ của chúng tôi đều là những nhân viên nhiều năm kỹ thuật trong nghề, am hiểu về giải pháp tự động cho lối vào.
  • Quy trình thi công đảm bảo an toàn, tuân thủ các bước.
  • Chính sách bảo hành, bảo trì định kỳ theo quy định của hãng.
  • Sản phẩm chất lượng hàng đầu, cam kết chính hãng 100% đầy đủ chứng nhận CO CQ.
  • Tasco hiện đang là Đại lý đặc quyền của BFT nên chúng tôi sẽ là đơn vị tin cậy cho quý khách.
Rate this post