Sáng ngày 06/04/2022, Đoàn đại diện của BFT và Sơn Hà Auto đã tới thăm văn phòng chi nhánh Đà Nẵng và trao đổi trong buổi Hội thảo Khách hàng tại đây.
 
Tọa lạc tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Công ty CP Tự động Thái Sơn (Tasco) vẫn luôn không ngừng nỗ lực để cung cấp sản phẩm và giải pháp cổng tự động tốt nhất cho khách hàng. Tasco – Đại lý BFT tại Đà Nẵng được lựa chọn là một trong số những đại lý đầu tiên tham gia triển khai thí điểm chương trình Đại lý Đặc quyền của BFT.
 
Với tinh thần hiếu khách, đại diện Chi nhánh Đà Nẵng trực tiếp ra đón đoàn tại sân bay,  mang theo những bó hoa sen – quốc hoa của Việt Nam – để trao tặng các vị khách quý tới thăm từ phương xa. Bên cạnh đó, showroom cũng được trang hoàng, bài trí đẹp đẽ, chỉn chu.
 
 
Trao đổi tại buổi hội thảo, ông Settimo Barausse (Giám đốc xuất khẩu của BFT) đã giải thích vô cùng cặn kẽ về Chương trình Đại lý Đặc quyền, về mục tiêu, lộ trình và những lợi ích mà chương trình này đem tới cho Quý đại lý.
 
Sau khi chăm chú lắng nghe từ chính đại diện của BFT, TASCO đã nhanh chóng có được cái nhìn tổng thể về chương trình, nhận ra những cơ hội và tiềm năng phát triển mà chi nhánh Đà Nẵng vinh dự có được. Trả lời phỏng vấn của phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Đà Nẵng, TASCO thể hiện bản thân cảm thấy vô cùng quan tâm và hào hứng với chương trình này.
 
Kết thúc hội nghị, Đoàn đại diện BFT và Ban Lãnh đạo BFT đã tới thăm một số công trình lớn sử dụng cổng tự
động BFT tại khu vực. Chuyến thăm khảo sát diễn ra vô cùng vui vẻ, thoải mái và thuận lợi.
 
Hi vọng với những hỗ trợ từ BFT thông qua Chương trình Đại lý Đặc quyền, Công ty CP Tự động Thái Sơn (Tasco) sẽ góp phần khiến thành phố “đáng sống” này trở nên “đáng sống” hơn nữa nhờ có sự tiện nghi, an toàn và thân thiện mà những sản phẩm của BFT mang lại.
 
Đài truyền hình Đà Nẵng đã đưa tin về sự kiện này: http://www.danangtv.vn/truyen_hinh-52873-234
 
5/5 - (1 bình chọn)