LG là một tập đoàn công nghiệp nặng đa quốc gia của Hàn Quốc. Văn phòng Đà Nẵng của LG đặt tại tầng 11,12 tòa nhà DITP – Trung Nam Land, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực, Tasco hân hạnh được trở thành đối tác thi công 04 bộ cửa tự động swico cho văn phòng LG.

Thông Tin Dự Án Cửa Tự Động Swico Văn Phòng LG Đà Nẵng

cửa tự động swico đà nẵng
Cửa tự động Swico văn phòng LG Đà Nẵng
  • Thiết bị lắp đặt: Cửa tự động Swico SD60 – Hàn Quốc
  • Số lượng: 04 bộ
  • Đơn vị lắp đặt: Cổng cửa tự động Đà Nẵng – Tasco

>> Xem thêm: Các dự án nổi bật của Tasco

Hình Ảnh Thi Công Cửa Tự Động 

cửa tự động swico đà nẵng
Cửa tự động Swico văn phòng LG Đà Nẵng
cửa tự động swico đà nẵng
Cửa tự động Swico văn phòng LG Đà Nẵng
cửa tự động swico đà nẵng
Cửa tự động Swico văn phòng LG Đà Nẵng
chi tiết cửa tự động swico đà nẵng
Cửa tự động Swico văn phòng LG Đà Nẵng

Video chi tiết về sản phẩm và công trình: Xem tại đây

Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Sản Phẩm

Được đánh giá là công ty thiết kế chế tạo đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa tự động. Với trên 35 năm kinh nghiệm, SWICO được thế giới biết đến với những sản phẩm cửa tự động chất lượng với độ ổn định cao, tính đa dạng về chủng loại và giá cả hợp lý. SWICO là công ty đầu tiên trên thế giới chế tạo thành công cửa mở cánh tự động 2 chiều ( 180­o Bi- Direction Automatic Swing Door).

Thông Tin Sản Phẩm Cửa Kính Tự Động Swico SD60 – Hàn Quốc

  • Bộ điều khiển: màn hình hiển thị LCD, chip vi xử lý (micro processor), bộ chuyển nguồn (swiching power), tự kiểm tra lỗi, hệ thống điều khiển mạng (lựa chọn).
  • Mô tơ: DC 24V 60W, lực mô men xoắn, hoạt động êm ái, độ bền cao.

Tính Năng Vượt Trội

cửa tự động swico hàn quốc
Cửa tự động Swico Hàn Quốc
  • Lắp đặt dễ dàng: Mắt Optex OA203C được lắp đặt một cách dễ dàng. Tất cả các chế độ cài đặt được điều chỉnh cơ học với phím và tay gạt
  • An toàn: Tính năng an toàn được đảm bảo bởi hai hàng tia phát hiện tĩnh sát với cửa nhất. Mắt Optex OA203C phát hiện người hoặc vật thể tới gần ngưỡng cửa và giữ cửa mở kể cả khi người hoặc vật thể đó dừng lại không chuyển động.
  • Thiết kế thẩm mỹ: thiết kế rất gọn gàng và thanh mảnh với ba màu đen, bạc, trắng
  • Hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết: Chế độ hoạt động trong tuyết và các chế độ điều chỉnh độ nhạy khác nhau giúp Optex OA203C thích hợp với mọi ứng dụng dưới mọi điều kiện thời tiết.

Cổng Cửa Tự Động Đà Nẵng – Tasco

Tasco hiện đang là đối tác của các thương hiệu cửa tự động lớn như NABCO, SWICO, BFT, KBB… Để được tư vấn sản phẩm phù hợp và báo giá mới nhất các loại cổng cửa tự động Đà Nẵng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

5/5 - (1 bình chọn)