Với vị trí thuận lợi tọa lạc ngay trên tuyến đường Phạm Hùng, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, dự án Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ được triển khai xây dựng theo các tiêu chuẩn mới nhất của Honda Việt Nam. Tasco hân hạnh là đơn vị hợp tác thi công cửa tự động Nabco cho Showroom Ôtô Honda Tiến Thu Đà Nẵng.

Thông Tin Dự Án Showroom Ôtô Honda Tiến Thu

  • Chủ đầu tư: Honda Ôtô Tiến Thu Đà Nẵng
  • Thiết bị lắp đặt: Cửa tự động Nabco – Nhật Bản
  • Số lượng: 02 bộ
  • Đơn vị lắp đặt: Cổng cửa tự động Đà Nẵng – Tasco

Giới Thiệu Về Showroom Honda Ôtô Tiến Thu

Showroom được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại cùng với không gian mở. Mang lại sự thoải mái tối đa cho trải nghiệm của khách hàng với tổng diện tích đất 3.883 m2 và diện tích xây dựng lên đến 14.980 m2. Với quy mô 4 tầng, honda oto Tiến Thu hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại Đà Nẵng một dịch vụ đẳng cấp và chất lượng vượt ngoài mong đợi.

showroom oto tiến thu đà nẵng
Showroom ôto Tiến Thu Đà Nẵng

TASCO tự hào được đồng hành cùng Trường Minh Glass cung cấp 02 bộ cửa tự động NABCO đến từ Nhật Bản. Với yêu cầu cao về chất lượng cũng như bố trí các bàn làm việc, lối ra vào đặc thù tại showroom. Những tính năng vượt trội của cửa tự động Nabco sẽ đáp ứng các yêu cầu từ phía chủ đầu tư đưa ra một cách dễ dàng, mang lại sự hài lòng nhất cho Khách hàng.

Hình Ảnh Tasco Thi Công Cửa Tự Động Tại Showroom Honda Oto Tiến Thu

thi công cửa tự động tiến thu
Tasco thi công cửa tự động Showroom ôto Tiến Thu Đà Nẵng
thi công cửa tự động tiến thu
Thi công cửa tự động Tiến Thu Đà Nẵng
thi công cửa tự động tiến thu
Thi công cửa tự động Tiến Thu Đà Nẵng
thi công cửa tự động tiến thu
Thi công cửa tự động Tiến Thu Đà Nẵng

Cổng Cửa Tự Động Đà Nẵng – Tasco

Để được tư vấn sản phẩm phù hợp và báo giá mới nhất các loại cổng cửa tự động Đà Nẵng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

5/5 - (3 bình chọn)